Sơn cửa gỗ đẹp với 3 bước thi công

Vật dụng cần chuẩn bị khi sơn cửa gỗ

+ Xác định loại sơn, màu sơn, phương pháp sơn phù hợp với bạn.

+ Bạn có thể lựa chọn phương pháp sơn truyền thống bằng chổi hoặc tham khảo cách sơn hiện đại hơn bằng súng phun sơn hay hộp sơn xịt nhưng chi phí sẽ khá cao.

+ Chuẩn bị các dụng cụ: súng sơn, chổi sơn, giấy ráp đánh bóng bề mặt, giẻ lau, dung môi rửa, đồ lót phía dưới  tránh dây ra sàn

+ Khi sơn cửa gỗ, bạn nên tháo các chi tiết, phụ kiện cản trở bề mặt sơn để sơn bám được đều, đẹp trên hết bề mặt.

Sơn cửa gỗ đẹp với 3 bước đơn giản

Bước 1: Sơn lót

+ Đầu tiên bạn nên sơn toàn bộ bề mặt của đồ cần sơn bằng một lớp sơn lót mỏng và đều

Bước 2: Sơn phủ

+ Khi lớp sơn lót đã khô, chúng ta bắt đầu chuyển sang sơn phủ. Nếu dùng chổi sơn bạn nên nhớ quét theo chiều của thớ gỗ để sơn bám chắc vào các khe và bề mặt cửa đều đẹp hơn. Nếu lớp phủ vẫn còn mỏng, có thể sơn thêm một lớp nữa.

Bước 3: Hoàn thiện

+ Chờ sơn khô, lắp các chi tiết đã tháo dỡ và bạn đã hoàn thành xong việc sơn cửa

+ Trên đây là một số gợi ý, tư vấn sơn cửa gỗ của đội thợ Nội thất NHQ VietNam. Bạn có thể tham khảo để tự sơn tại nhà. Nếu cảm thấy các bước này mất thời gian hay không tự tin về chất lượng tự làm thì có thể liên hệ với NHQ VietNam để được hỗ trợ tối ưu nhất.

+ Tham khảo thêm hình ảnh một số mẫu và màu sơn cửa gỗ đẹp.

Mẫu màu sơn cửa gỗ đẹp
Mẫu màu sơn cửa gỗ đẹp
Màu cánh gián
Màu cánh gián

son_cua

son-cua-go-mau-trang-4

son-cua-go

Chúc quý khách có được ngôi nhà đẹp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được thợ sơn cửa gỗ tư vấn chuyên sâu và phục vụ tốt nhất.

Sơn cửa gỗ tại Hà Nội

Chào quý khách!

Bạn đang tìm kiếm thợ sơn cửa gỗ tại nhà uy tín, giá rẻ ? C.ty NHQ chuyên cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ,  sơn pu, đánh vecni cửa gỗ, bàn ghế gỗ, cầu thang gỗ, sàn gỗ, sơn gỗ…chuyên nghiệp cho khách hàng dân cư, kinh doanh và công nghiệp.

Nhận sơn cửa gỗ tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên :

  • Sơn cửa gỗ tại nhà.
  • Sơn sửa cửa gỗ.
  • Sơn lại cửa gỗ cũ.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng.
  • Sơn cửa gỗ pu.
  • Sơn cửa gỗ lim.
  • Sơn cửa gỗ bằng sơn dầu.
  • Sơn cửa gỗ maxilite.
  • Và nhiều hơn thế nữa…

Cho dù bạn chọn sơn bằng tay hay chọn dùng máy phun sơn cửa gỗ, chúng tôi đều tạo ra một kết quả chính xác ngoài sự mong đợi của bạn.

Hình ảnh sơn cửa gỗ.

son-cua-go
Sơn cửa gỗ màu gỗ đẹp
son-cua-go-mau-trang-4
Sơn cửa gỗ màu trắng đẹp

Sơn cửa gỗ tại nhà

Dịch vụ sơn cửa gỗ của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, thi công sơn cửa ngay tại nhà giảm thiểu chi phí vận chuyển. Cửa gỗ của bạn sẽ được sơn một cách chuyên nghiệp nhất bởi các chuyên gia sơn đồ gỗ có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và sách hạch nghiêm ngặt nhất của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất !!!.